Minh Việt JSC nhà phân phối những sản phẩm tự động hóa các hãng danh tiếng
              

Ngôn ngữ

English  Vietnam

Tìm thông tin

Khách trực tuyến

Hiện có 1 khách Trực tuyến

Luợt truy cập

Số lần xem bài viết : 52757

Hỗ trợ trực tuyến

 Bán hàng

Kinh doanh 

Kỹ thuật

Đồng hồ

Giới Thiệu Công Ty Minh Việt PDF. In Email
Viết bởi Administrator   
Thứ ba, 03 Tháng 2 2009 02:48

 

 

         

THƯ NGỎ

 

    CÔNG TY CỔ PHẦN MINH VIỆT là nhà cung cấp chuyên về các thiết bị điện, tự động hóa công nghiêp, lắp đặt, bảo trì và tích hợp các hệ thống tự động hóa. Chúng tôi là nhà phân phối độc quyền các sản phẩm của IDEC, MAX, HOLIP và là đại lý của MITSUBISHI, AUTONICS tại miền Bắc. Công ty đã tham gia thành công vào hàng loạt các dự án chế tạo lắp đặt hệ thống điều khiển và hỗ trợ kỹ thuật cho các nhà máy công  nghệ thực phẩm,dây chuyền đóng nắp chai,dây chuyền chế tạo sứ vệ sinh cao cấp,dây chuyền cán thép, hệ thống xử lý nước thải của TRUNG TÂM HỘI NGHỊ QUỐC GIA...

    Minh Việt tự hào là công ty đầu tiên và duy nhất tại Miền Bắc Việt Nam, đã tham gia và thực hiện thành công các hợp đồng lớn về tích hợp hệ thống tự động hoá có sử dụng sản phẩm của MITSUBISHI.

Chúng tôi rất mong được là nhà cung cấp các thiết bị điện công nghiệp và thiết bị tự động hoá cho Quý công ty.

Rất hân hạnh được hợp tác và phục vụ quý khách!

 Chúng tôi xin chân thành cảm ơn!

 

NHÀ PHÂN PHỐI SẢN PHẨM VÀ TÍCH HỢP HỆ THỐNG TỰ ĐỘNG HOÁ HÀNG ĐẦU CỦA MITSUBISHI VÀ LÀ NHÀ PHÂN PHỐI ĐỘC QUYỀN SẢN PHẨM CỦA IDEC NHẬT BẢN TẠI VIỆT NAM

 

 

 

 

Tủ điều khiển

Cán bộ kỹ thuật lắp ráp dây chuyền tại nhà máy

Máy in đầu cốt chỉ có ở Minh Việt

Phần mềm điều khiển quản lý nhà máy

SẢN PHẨM CỦA MITSUBISHI ELECTRIC

Dẫn đầu về sản xuất thiết bị điện và tự động hoá phục vụ cho ngành công nghiệp, Mitsubishi electric là một bộ phận của tập đoàn Mitsubishi nổi tiếng thế giới. Với hàng chục năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất thiết bị điện và tự động hoá Mitsubishi electric đã tạo được thương hiệu cho sản phẩm của mình trên toàn cầu, cũng như ở Việt nam thương hiệu Mitsubishi electric đã được khẳng định và đánh giá cao cho các ứng dụng tự động hoá trong ngành công nghiệp. Các thiết bị của Mitsubishi có kiểu dáng công nghiệp và chất lượng cao đáp ứng yêu cầu công nghệ tự động hoá ở tầm cao, trong những năm gần đây hãng Mitsubishi đã thực sự coi trọng thị trường Việt nam cho quá trình đưa sản phẩm của mình như: Các thiết bị đóng cắt ACB, MCCB, MCB, ELCB, MB, CP, Contactor, thiết bị điều khiển PLCs, giao diện người máy HMI thiết bị điều khiển truyền động biến tần và các thiết bị Servo Motor, Khuếch đại Servo trong công nghệ điểu khiển vị trí vào thị trường Việt nam.

Cùng vận động và phát triển trong hệ thống cung cấp và phân phối sản phẩm của Mitsubishi electric vào thị trường Việt nam, Công Ty Cổ Phần Minh Việt đã thực sự trở thành nhà phân phối cho sản phẩm của Mitsubishi electric ở miền bắc Việt nam trong những năm qua.

SẢN PHẨM CỦA IDEC:

Với thương hiệu nổi tiếng trên toàn cầu và là số 1 tại châu Á , sản phẩm mang thương hiệu  đã có mặt ở Việt nam thông qua nhà phân phối độc quyền chúng tôi. Với  các sản phẩm  phục vụ chính cho quá trình tự động hoá nhà máy, hiện tại Công ty chúng tôi đang cung cấp các thiết bị điện, thiết bị điều khiển loại cao cấp của hãng IDEC (Nhật Bản) như: Đèn hiển thị, các loại nút bấm, các loại Rơle, Timers, Cảm biến, Bộ chuyển nguồn ... và các thiết bị điện thông dụng khác với chủng loại rất phong phú và giá cả cực kì cạnh tranh.

SẢN PHẨM CỦA MAX:

Chuẩn hoá ký hiệu cho các tín hiệu trong tủ bảng điện nói riêng và trong công nghiệp nói chung là điều cần thiết cho các nhà sản xuất và cung cấp lắp đặt tủ bảng điện - điều khiển. Máy in đầu cốt dòng LM-370A với các tính năng tiện lợi, thao tác dễ dàng, sẽ tiết kiệm thời gian cho người sử dụng.  Sản phẩm mới này đã có mặt ở Việt nam thông qua kênh cung cấp của chúng tôi, ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các phụ kiện đi kèm cho sản phẩm này như Ống dây, Hộp mực.

DỊCH VỤ CÔNG NGHỆ - HỔ TRỢ KỸ THUẬT - ĐÀO TẠO

Công ty Cổ phần Minh Việt tự hào là công ty đầu tiên và duy nhất tại miền BắcViệt Nam đã từng tham gia và thực hiện thành công các hợp đồng lớn về tích hợp hệ thống tự động hoá như các nhà máy công nghệ thực phẩm, dây chuyền đóng nắp chai, dây chuyền chế tạo sứ vệ sinh cao cấp…có sử dụng sản phẩm của Mitsubishi- Idec. Chúng tôi luôn cung cấp vật tư thay thế, các giải pháp tổng thể, tư vấn, thiết kế, chuyển giao công nghệ, tích hợp các hệ thống đo- điều khiển tự động cho các dây chuyền sản xuất công nghiệp. Bên cạnh đó chúng tôi có thể hổ trợ kỹ thuật từ xa cũng như cung cấp các sản phẩm kịp thời cho việc vận hành, bảo dưỡng hệ thống máy móc làm giảm được chi phí sản xuất đáng kể cho khách hàng.

Là công ty hoạt động lâu năm trong lĩnh vực tự động hoá, không ngừng hoàn thiện thế mạnh đã có, Công ty Cổ phần Minh Việt còn cam kết hổ trợ khách hàng trong các công việc như Lắp đặt- Hiệu chỉnh- Nâng cấp- Đào tạo hướng dẫn sử dụng các máy CNC, PLC và các dây chuyền tự động hoá.

Lập hồ sơ công nghệ, tài liệu kỹ thuật hệ thống quản lí vận hành, bảo dưỡng và sữa chữa các hệ thống máy móc, dây chuyền sản xuất công nghiệp và thực hiện chuyển giao công nghệ cho các dây chuyền sản xuất.

Trên nền tảng là nhà phân phối thiết bị điện của hãng Mitsubishi electric và các thiết bị của Idec nhật bản, chúng tôi đang nỗ lực hết mình cho quá trình phát triển cung cấp tủ hạ thế có sử dụng các thiết bị bảo vệ của Mitsubishi electric. Với giá cả tủ điện được nhập từ giá xuất xưởng của bạn hàng và là nhà phân phối chính thức các thiết bị điện của Mitstubishi electric chung tôi cam kết sẽ cung cấp các tủ phân phối hạ thế với giá cả cạnh tranh nhất

Để thúc đẩy cho quá trình phát triển sản phẩm của Mitsubishi electric và Idec ở thị trường nội địa chúng tôi thường xuyên tổ chức các buổi đào tạo và giới thiệu sản phẩm của mình cho khách hàng bằng phòng thí nghiệm di động của chúng tôi với các cấp độ sau:

Lập trình và cài đặt các mạng công nghiệp dùng PLC của Mitsubishi (CC-Link, Melsecnet …) và IDEC

Tư vấn và cung cấp các giải pháp tối ưu về hệ thống tự động hoá để mở rộng, nâng cấp, lắp đặt các dây chuyền sản xuất mới.

Chúng tôi tin tưởng rằng với khả năng về công nghệ của mình cùng với sự phát triển của sản phẩm Mitsubishi,và IDEC chúng tôi sẽ đáp ứng một cách tốt nhất yêu cầu của những công nghệ trong tương lai, cũng như của quý công ty!

 

 

JavaScript must be enabled in order for you to use Google Maps.
However, it seems JavaScript is either disabled or not supported by your browser.
To view Google Maps, enable JavaScript by changing your browser options, and then try again.